địa điểm hiện tại:trang chủ > w88 > hình ảnh marco reus chữ

hình ảnh marco reus

giờ:2023-01-29 08:31:03 Nguồn: Hoàn thiện mạng chỉnh sửa:w88

Mẹo cốt lõi

ĐộitrưởngcủaBorussiaDortmund,MarcoReuschobiếtkhôngcảmthấymìnhlàmộtphầncủaquátrìnhthửnghiệmkhiBundesl trò chơi vui nhộn

ìnhảĐội trưởng của Borussia Dortmund, Marco Reus cho biết không cảm thấy mình là một phần của quá trình thử nghiệm khi Bundesliga chuẩn bị trở lại từ hôm nay (16/5).4 lý do tại sao Bundesliga 2019/20 sẽ được cả thế giới dõi theoNhận định bóng đá Dortmund vs Schalke 20h30 ngày 16/5 (Bundesliga 2019/20)HLV Bundesliga bị cấm chỉ đạo vì… đi mua kém đánh răngNgôi sao của đội bóng áo vàng đen muốn thi đấu lại và nhắm đến ngôi đầu đang được Bayern Munich nắm giữ.
hình ảnh marco reus
Reus ủng hộ Bundesligs trở lại
hình ảnh marco reus
Đại dịch Covid-19 xảy ra khiến bóng đá ở khắp nơi trên thế giới bị đình trệ. Nhưng tại nước Đức, tình hình lạc quan hơn nhiều. Với nền tảng y tế vững vàng, quốc gia này về cơ bản đã kiểm soát được dịch bệnh và thúc đẩy các hoạt động thể thao trở lại.
hình ảnh marco reus
Bundesliga sẽ tổ chức tiếp bắt đầu từ tối 16/5. Marco Reus nói rằng rất vui khi quay trở lại sân cỏ nhưng cảnh báo rằng tất cả đều phải thận trọng khi mà hơn 175.000 người đã dương tính với virus.
Đội trưởng Dortmund nói với tờ El Pais: “Các cầu thủ không phải là chuột lang trong phòng thí nghiệm. Không có lý do để phàn nàn. Nhưng chúng tôi rất nhớ Bức tường vàng.”
“Bất cứ ai từng đến sân Westfalen đều biết sức mạnh mà người hâm mộ có thể mang đến cho chúng tôi. Virus đã khiến cuộc sống đảo lộn. Cả thế giới đã và sẽ tiếp tục bị thách thức. Chúng ta không được trở nên bất cẩn trong lúc này.”
“Chúng ta phải lắng nghe hướng dẫn của các chính trị gia và các bác sĩ một cách có trách nhiệm.”

Bên cạnh đó, tuyển thủ Đức đặt mục tiêu đuổi kịp Bayern Munich trên đỉnh Bundesliga. Reus nói thêm:
“Dortmund hiện đang kém hơn Bayern 4 điểm và còn trận đối đầu với họ. Tôi muốn vô địch Bundesliga mùa này và cơ hội vẫn còn đó bất chấp mọi vấn đề.”
Vào 20h30 tối nay, Dortmund tiếp đón hàng xóm Schalke tới sân nhà ở derby vùng Ruhr thuộc vòng 26 Bundesliga.
Gia Vi
Trước:xịt adidas
Tiếp:tim krul