địa điểm hiện tại:trang chủ > 24h > con gái lăng nhăng chữ

con gái lăng nhăng

giờ:2023-01-29 08:29:09 Nguồn: Hoàn thiện mạng chỉnh sửa:24h

Mẹo cốt lõi

TrongphiêntòaxửbịtốhànhhungbạngáicũKateGrevillehôm16/8,RyanGiggsthừanhậntrănghoanhưngkhôngđánhđậpbạn thuê sim otp

Trong phiên tòa xử bị tố hành hung bạn gái cũ Kate Greville hôm 16/8, Ryan Giggs thừa nhận trăng hoa nhưng không đánh đập bạn gái cũ.Bạn gái cũ vạch trần bộ mặt của Ryan GiggsPhiên tòa xét xử vụ hành hung của Ryan Giggs bị hoãn vì lý do bất ngờRyan Giggs vui vẻ bên bạn gái trước ngày hầu tòa

Ryan Giggs bị bạn gái cũ Kate Greville tố cáo hành hung, bạo hành và có hành vi kiểm soát cô trong ba năm yêu nhau. Vào tháng 11 năm 2020, Kate Greville thậm chí phải gọi điện cầu cứu cảnh sát sau khi bị huyền thoại MU hành hung. Giggs sau đó phải đến đồn cảnh sát địa phương để làm việc.áilăngnhă

Huyền thoại xứ Wales phải hầu tòa từ ngày 8/8. Tại phiên tòa, Kate Greville khẳng định cô phải làm theo mọi thứ mà Giggs yêu cầu nếu không sẽ bị đánh đập. Cô nói: “Khi Ryan nói làm gì, tôi sẽ nghe theo. Nếu tôi chống đối tôi sẽ phải lãnh những hậu quả. Anh ta hành hạ tôi như một nô lệ trong một thời gian dài, khoảng thời gian đó thật tồi tệ đối với tôi”.

con gái lăng nhăng

áilăngnhă

Người đẹp còn tố cáo bạn trai cũ lăng nhăng, Giggs thậm chí còn hành hung cả em gái của cô. Kate nói Giggs cô lập mình với gia đình và bạn bè, hủy hoại sự tự tin của cô. Giggs phủ nhận mọi cáo buộc của tình cũ.

con gái lăng nhăng

áilăngnhă

Thừa nhận là người trăng hoa nhưng Giggs khẳng định không bao giờ tấn công một phụ nữ vì bất kỳ lý do gì. Khi được hỏi về sự việc ở khách sạn Westin ở Dubai năm 2017, nơi Kate tố cáo bị Giggs đuổi ra khỏi phòng trong trạng thái không mặc gì. Cựu sao MU cho biết:

con gái lăng nhăng

áilăngnhă

“Cô ấy nghi ngờ tôi nhắn tin cho người phụ nữ khác, cô ấy làm ầm lên và chúng tôi xô xát. Sau khi bình tĩnh, cả hai lại ngủ cùng. Còn về vụ việc vào tháng 11/2020, cô ấy lấy điện thoại của tôi và chất vấn về mối quan hệ của tôi với những người khác”. 

áilăngnhă

“Cô ấy là người lao vào tôi trước, sau đó trong cuộc ẩu đả đầu tôi đập vào mặt cô ấy khiến cô ấy bị sưng môi và chảy máu. Tôi rất tiếc về vụ xô xát, nhưng rõ ràng tôi không cố tình làm Kate cùng em gái cô bị thương”.

áilăngnhă

Trước:kante leicester